Bê tông TPA

GIỚI THIỆU

BÊ TÔNG TPA

Công ty TNHH sản xuất và thương mại xây dựng TPA Chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm, các loại bơm bê tông ( bơm cần, bơm tĩnh…) chuyên nghiệp nhất đến tận chân công trình tại địa bàn Hà Nội, Sơn Tây, Bắc Ninh, Bắc Giang …. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn nhận được giá bê tông tươi, giá bê tông thương phẩm tốt nhất

Với tiêu chí: “Sản phẩm dẫn dắt thương hiệu”. Công ty chúng tôi có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc các Mác bê tông được thiết kế bởi Viện chuyên ngành bê tông thuộc Viện khoa học công nghệ Xây dựng Việt Nam. Việc kiểm tra chất lượng luôn được chú trọng triệt để từ khâu kiểm định máy thiết bị, chất lượng nguyên vật liệu nhập vào và quá trình sản xuất, trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm với quy trình được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bê tông đến khâu cuối cùng là giao bê tông đến tận chân công trình.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được:

- Tư vấn miễn phí và giải đáp các câu hỏi của Bạn về Bê tông tươi và các biện pháp thi công Bê tông tươi 

- Tư vấn và cung cấp các giải pháp về Bơm bê tông bao gồm các loại Bơm cần và Bơm Tĩnh phù hợp với từng hạng mục công trình và vị trí của công trình.

- Giá cả luôn cạnh tranh nhất.

- Chất lượng luôn đảm bảo, đúng và đủ mác theo đơn đặt hàng.

- Khối lượng đầy đủ (chốt khối lượng theo cấu kiện thực tế tại công trình)

- Phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, đảm bảo thoả mãn mọi tiêu chí theo yêu cầu của Quý khách hàng

Chất lượng công trình, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu của chúng tôi

Sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm phục vụ 24/7